Thật ra anh muốn gì?

FavoriteLoadingAdd to favorites

Một người bạn nhỏ biết đc tâm sự của tôi nên hỏi:

– Vậy thật ra anh muốn gì?

Câu hỏi hay lắm!

Tôi muốn gì? Muốn “tìm lại giấc mơ”? Muốn “Xin gọi nhau là cố nhân? Hay vẫn muốn mãi mê với “Thiên đường không lối”? Không, điều tôi muốn đã “bỗng tự nhiên mà có” như một sắp xếp của Chúa, để ủi an cho con chiên mà Chúa hằng ban ơn gọi.

Thì ra, ngoài tình yêu còn có một thứ tình chưa được đặt tên. Nó có vẻ như là tình bạn nhưng đã được thăng hoa mà không dễ gì có được. Status này tôi viết như bị thôi thúc bởi một điều gì đó thật tốt đẹp, thật thiêng liêng mà không cần giải thích. Tôi tạm gọi những người ấy là “bạn” cho dễ hiểu. Các bạn ấy do nhiều hoàn cảnh khác nhau mà tôi thường ít gặp, nhưng hể gặp (hoặc chỉ nhắn tin) là tôi rất vui. Niềm vui ấy lạ lắm, có thể xoá tan nỗi buồn của tôi ngay tức khắc, khiến tôi yêu đời thêm nữa.

Sáng nay tôi chủ động gặp được 3 người bạn như thế (cafe cùng 2 người và nhắn comment Facebook 1 người). Tôi mong giữ mãi được tình cảm này, những người bạn kia. Thề có Chúa, tôi sẽ luôn ủng hộ các bạn vì nhờ các bạn mà tôi vui, dù chỉ là những stt hoặc cmt thật bình thường dành cho nhau.

SĨ HUỲNH

Tạ ơn Chúa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *